Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Doanh số đột phá xe Hyundai Starex 2017 chức Điều này

Xe Hyundai Starex 2017 Chevrolet Essentia và Beat Activ tại 2016 Auto Expo, ở đây ở Delhi. Các Essentia là một tiểu bốn mét sedan sử dụng nền tảng M300 được sử dụng trong thế hệ hiện tại Chevrolet Beat. Chevrolet Essentia là có nghĩa là chỉ dành cho thị trường Ấn Độ, có nghĩa là thiết kế của nó bị ảnh hưởng nặng nề bởi đội ngũ thiết kế của GM tại Ấn Độ.

 

Chevrolet Essentia

 

Theo Michael Simcoe, phó chủ tịch thiết kế của GM quốc tế, "The Essentia và Beat Activ hoàn hảo đại diện cho sự phát triển của thương hiệu Chevrolet - họ là khác biệt, đầy khát vọng, hiện đại và tiến bộ. Các Essentia là tinh tế và phức tạp, trong khi Beat Activ là trẻ, hăng hái và tinh thần. Những chiếc xe này chứng tỏ làm thế nào chúng tôi thiết kế chiếc xe toàn cầu, đảm bảo họ được thiết kế để đáp ứng thị hiếu địa phương ".

 

Chevrolet Essentia (4)

  

Theo công ty, Chevrolet Essentia giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới của GM. xe này có hệ thống MyLink2 Cherolet, mà cung cấp của Apple và Android CarPlay Auto. Về mặt an toàn Essentia tính năng túi khí kép và ABS. Ở bên ngoài, Chevrolet Essentia mặt giống như nhịp đập thế hệ hiện tại, nhưng được một fascia phía trước mới và khởi động. Nội thất của Essentia cũng được lấy cảm hứng từ Beat thế hệ hiện tại. Nó được một kết thúc giai điệu kép, với chèn da thay vì chèn Đen Piano thấy trong Beat. Một điều chúng tôi đã thông báo là phòng đầu gối phía sau nhìn một chút chật vật cho.

 

Chevrolet Essentia (6)

 

Chevrolet đã không đưa ra bất kỳ thông tin về các thông số kỹ thuật động cơ ở đây tại Auto Expo 2016. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng Chevrolet Essentia là rãnh cho một khởi động vào năm 2017 và sẽ thêm vào số vốn đã rất lớn của dòng xe sedan phụ bốn mét trên thị trường . Xe Hyundai Creta 2017 thấy rằng https://saigoncar.net/