Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Xuất sắc nhận xe Vios 2018 thiệu của nó

Xe Vios http://toyota-tancang.weebly.com/xe-toyota-vios-2016-moi-co-gi-thay-doi-tai-tphcm.html  http://d1evvto86t5vms.cloudfront.net/news/wp-content/uploads/images/2013/11/FS13082901-280x250.jpgNó là gì?

Đây là phiên bản thứ hai của Fiesta cải tiến có động cơ có nhiều sức mạnh hơn và mô men xoắn nhưng có dung tích nhỏ hơn so với phiên bản 1.5 lít được đưa ra trước đó. Công nghệ EcoBoost là lý do tại sao động cơ chỉ có 999 cc và 3 xy lanh có thể có công suất không chỉ cao hơn động cơ 1.5 lít mà còn có thể so sánh với động cơ 1,6 lít.

 

 

 

[Nhấn vào đây để đọc thêm về động cơ EcoBoost 1 lít]

 

[Nhấn vào đây để đọc thêm về công nghệ Ford EcoBoost]

D để thực hiện đúng theo các dòng sản phẩm của ASEAN dựa trên sản phẩm được sản xuất tại hai nhà máy ở Thái Lan. Do đó, Sime Darby Auto Connexion (SDAC) phân phối xe Ford tại Malaysia cũng có thể bán các mẫu nhập khẩu từ Châu Âu.

 

Nó đi kèm với SYNC, hệ thống lệnh bằng giọng nói giúp tăng cường an toàn khi lái xe bằng cách cho phép lái xe giữ 'tay trên bánh xe, mắt trên đường'. Ngoài việc có thể 'nói' hệ thống những gì bài hát để chơi, nó cũng có thể thực hiện cuộc gọi và có tin nhắn SMS đọc. Có 150 lệnh lập trình và 12 điện thoại di động khác nhau có thể được liên kết (trong bộ nhớ) qua Bluetooth. SYNC, được phát triển cùng với Microsoft, được cho là một tính năng hấp dẫn mà mọi người được biết đến để mua một chiếc Ford vì họ thích nó! 

 

Ví dụ đầu tiên của chiến lược One Ford toàn cầu về phát triển sản phẩm đã giảm chi phí, cho phép Ford hào phóng hơn với trang thiết bị (đặc biệt là các tính năng công nghệ), Fiesta được trang bị đặc biệt cho mô hình cấp thị trường. Bên cạnh ABS và kiểm soát ổn định, nó cũng có Hill Launch Assist để bắt đầu trên sườn ít thách thức đối với lái xe. Cho dù dốc lên hay xuống, phanh sẽ giữ trong vài giây để người lái xe có thể tăng tốc về phía trước hơn là quay trở lại khi bàn chân đạp khỏi bàn đạp phanh.

 

Ngoài ra còn có bồi thường trôi dạt giúp giữ cho xe theo dõi đúng trên những con đường không bằng phẳng và trong những chiếc crosswinds mạnh mẽ. Hệ thống này hoạt động với hệ thống trợ lực điện với trợ giúp để giúp bù đắp khi Xe Vios 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-vios/ các gói khác xem thêm tại Toyota tan cang khuyen mai http://toyota-tancang.weebly.com/